big baby bump

hi mga mamsh should i worry? i'm only 11 weeks pero ang laki ng baby bump ko. and sabi nila malaki daw para sa 11 weeks. mag-12 weeks nako sa tuesday.

7 Replies

Bloated lang po. Same tayo minsan inoobserbahan ko ang tyan ko pagbusog, bagong gising, hindi nakapagdumi sa nakapagdumi at pag ihing ihi. Talagang malaki tignan pero once wala ka pang kain, nakapagdumi na at nakaihi na.. Maliit sya. Nakaraan ihing ihi ako, may friend ako na nabati na buntis ako which is di nya alam na buntis ako. Pag ihi ko, kumipis din tyan ko hehehe

2y ago

Minsan nga po sa akin parang wala pero ngayon umbok sa puson po.

bloated ka lang kasama yan sa pag bubuntis. una uumbok is puson.. wla pa baby bump ang 11 weeks.. pag nasa 22 weeks kana 2nd tri nasa pusod part na si baby.. pataas ng pataas.. kay OB ka lang makinig.. wag sa mga sabi sabi.

Same lang tayo sis bloated lang dn sakin .kse nacocompare ko sya hndi pa kumain vs kakatapos lang kumain bigla boom tlga tiyan q un pla bloated lng . Hehe.

Normal lang po yan mi lalo kung bloated ka. Iba iba naman po ang pagbubuntis. Wag ka po pastress sa sinasabi ng iba 😊

sa akin nga 14 weeks palang pero Sabi Ng kapatid ko parang 5months 😅medyo malusog Kasi ako nung nagbuntis😁

2y ago

sameeee 🙋🏾‍♀️😂

same us mamsh bloated den me

salamat mga mamsh. ❤️