no baby bump at 11 weeks?

Normal po ba na di pa magkaroon ng bump sa 11 weeks?

18 Replies

It's normal po lalo na kung 1st time. Ako nagka bump 4 months tapos ngayon 21 weeks na ang liit pa dij ng bump ko.

its okay mamsh ako din nung preggy ako lumabas lang ng todo noong 7 months na ako.

Opo at four months pa po magkakaron yan ng bump tapos 5 months pa ung malaki na

Yes po. Ako po 12 weeks preggy pero wala pang bump tiyan ko. Ang liit pa hehe

yes that's normal po. Mostly 5-6months po mahahalata baby bump niyo po.

😂ako 11 weeks din, peru wala pa baby bump. Maliit kase ako😂

Ako nga po mag 7 7 month na noon halata na talaga bump ko eh

Sakin 21st week na Lumaki Hahaha Yung halatang halata na.

Masyado pa talagang maaga, mga 5 to 6months klaro na

Yes. Bumps show at 18-21weeks or 5months