CS BINDER for Bikini cut

Mga mamsh, sched CS na ko this 22nd ng Nov. Anong brand or mairerecommend nyong binder? Di pa kase ako nakakabili eh. I know marami sa shoppee pero sana penge ng ideas or recommendations niyo like brands or type at kung san nyo nabili! TIA! ?

8 Replies

Sa pharmacy kalang bili momie sabihin mo yung ginagamit na binder ng mga nacs kulay blue un maganda kasi malambot sya tas pag mejo gumaling galing kana at nakakakilos ng maayos buy ka nalang ng mas manipis na binder sa mga dept store para sexy ☺️