weight gain

mga mamsh. sana po may makapansin. i'm 9 weeks pregnant. first check up kopo ng 4 weeks 50kgs po ako then nung ika-8th week ko po ay 54kgs na po ako agad. ang lakas ko po kasi kumain lagi po ako gutom kahit po madaling araw. sobrang alarming na po ba yung weight gain ko?

2 Replies

hindi pa naman po. pero pag 7 months kna dun kna mag diet. normal lang po ang malakas kumain sa unang trimester kasi dyan nabubuo si baby

Related Articles