BROWN DISCHARGE

Mga mamsh sana may makapansin. I'm 28 weeks and 6 days pregnant (FTM), nag woworry ako kasi may discharge akong nakita pero wala namang bleesing ngayong umaga lang. Ano po ito? Salamat. 😓

BROWN DISCHARGE
10 Replies

. brown discharge din ako.. pero parang tubig at konti lang.. kahit umiinum nako pampakapit dlwa nayun.. nkakaranas pdin ako.. pero konti lang pna ultra sound ako ni o.b at normal laht mgulo si baby ehe.. thanks lord kse dinya kme pnabayaan.. sgru tira tira nlang ung brown discharge ko nuon..

4y ago

. Pero try mo parin macheck up.. duphaston at ung isapa ung nireseta sken pampakapit sila.. 1week lng ako bnigyan ganun ni o.b...buti nga brown at konti lang iba ndaw pag dugo talga at mdme ayaw ku nman nun ,laluna hirap ng pera ngaun..

tell your ob immediately sis. minsan hindi naman yan sign if miscarriage but other underlying conditions like infections or polyp. Mine was polyp. Mas mabuti na yung naniniguru tayo so it wont affect the baby's development.

4y ago

For the polyp, none. No prolong standing, lifting and walking. No exercise din. Para hindi matrigger yung polyp. Yun lang sis.

Balik ka sa OB mo mamsh. Brown discharge baka ma.miscarriage ka.. Natagtag ka siguro or mababa ang baby. Pareseta ka pampakapit.

4y ago

Salamat po. 🙂

Mommy you need to go to your ob . Baka need mo maresetahan ng pampakapit . Ingat

pa xheck kana po

Go to your ob po

Msg your ob

U P

UP