Different EDD sa TransV at BPS

Mga mamsh same po ba EDD nyo sa first transV ultrasound at sa BPS nyo? Sakin po kasi 2 weeks difference. Ano pong EDD ang nasunod sa inyo?

5 Replies

nagbabago talaga ang edd habang lumalaki ang baby. depende sa laki or liit ni baby ang edd ng ultrasound. kaya mas ok kung 1st transV sa qst tri ang sundin dahil napakaliit ni baby nun yun ang malapit sa pinaka edd talaga..

Sakin po wala, maski po sa huling ultrasound bago ako manganak. Dec 29, at January 2 po EDD ko pero Dec 23 po akk nanganak, I.E palang po dapat ako nun pero 8cm naraw po pala ako.

Naiiba ang EDD nung mga sumunod na ultrasound kasi based na sya sa size ni baby. Yung EDD ng 1st TVS ultrasound yung sinusunod

sabi ni OB, sundin ang EDD sa TVS. dahil nag-iiba ang EDD depende sa paglaki ni baby.

tvs