ST. IVES FOR PREGGY?

Mga mamsh safe poba gumamit ng St. Ives for para sa mukha? 2 months pregnant napo here

1 Reply

Make sure lang na di kapo allergic dyan or better ask your OB. Ako kasi gumamit ako ng St. Ives body wash yung oatmeal w/shea butter hindi ako hiyang sobrang nangati tska nagkarashes ako

5y ago

Hindi naman mamsh actually yun po gamit ko since hindi papo ako buntis. Sabe po kase nila bawal daw maglagay ng kung ano ano sa mukha e, Kaso problem ko dumadami talaga butlig butlig ko huhu