Similac - color

Mga mamsh sadya ba ganyan color ng similac 0-6 months? Pansin ko kasi di sya white. Last month pa nmin huli nagamit. May 2021 pa nman expiration date. Thank you mga momsh.

Similac - color
46 Replies

Di na po pwede yan sis. Once na naopen ang milk ni baby dapat maubos agad. Lalo last month pa kamo dispose na yan sis

Di na pwede yan mommy. Discolor na. If magbukas kayo ng gatas, transfer nyo po sa sealed container para di sumingaw.

Kung last month pa po huling nagamit idisposed mo na po mommy. Within 3weeks after opening po dapat maconsume yan.

Sis, Sabi po ng pedia ni baby ko 1 month lang daw po nag eexpand ang formula milk once na nabuksan na.

may nakalagay po sa packaging ng gatas kung ilang week siya dapat maconsume after opening. dispose it na po.

Dapat kasi pag open sa pack transfer na po agad sa lalagyan . wag na po gamitin . bili nalng po ng bago

Wag mo painom delikado. Tsaka pag ganyan lc binili mo dapattransfer mo agad sa container.

Thank you mga mommies siguro dapat kinonsume na namin agad. Lalo tuloy nasayang.

Once na nabuksan na po yung milk hanggang 1week lang po siya pwdeng gamitin ..

Sira na po Yan. Pag na open nu po gatas Ni baby dpat e comsume niyo in a week