Similac - color

Mga mamsh sadya ba ganyan color ng similac 0-6 months? Pansin ko kasi di sya white. Last month pa nmin huli nagamit. May 2021 pa nman expiration date. Thank you mga momsh.

Similac - color
46 Replies

As per advice sa label ng mga formula milk, within 2 weeks lang dapat mamsh..

Pag binuksan na po ang isang pack, within 2 weeks dapat maubos na po

Si baby similac tummicare di naman ganyan puti namn 0-6’months

Discontinue it. Nor norml. Im using similac also for my baby.

4y ago

Oo sis

Similac din si baby ko since NB Di na Yan pede momsh..

Mommy dapat 2 to 4 weeks simula pagbukas maubos na po

Wag n po pdede kay baby kc Prang di n mgnda itsura.

ai hindi po ganyan color. similac din gamit ni LO.

hanggamg 2weeks lang dapat mako consume ang ganyan

wag niyo na po ipainom yan narxpose na kasi yan