32 weeks preggy

Mga mamsh sa sobrang likot ni baby madalas sumakit ung puson ko at tagiliran. Parang maiihi din sobrang sakit na minsan :( normal ba yun mga mamsh? Thank you!

1 Reply

ganyan din po ako ngayon na 31 weeks and 3 days. normal lang po yan. pero umiinom pa din ako pampakapit kasi maselan ako.

5y ago

Oo nga mamsh nagwoworry ka kase ako baka pre term labor na pala 😰 gustong gusto ko na pumunta sa ob kaso wala ako kasama sa friday pa pwede si hubby ko huhu