Menstrual Period

Hi mga mamsh, sa mga nagrerecord or nagttrack ng period. Sinsama nio pa ba ung days ng taghabol ? #advicepls #theasianparentph

7 Replies

Ako po hindi na kasi usually habol days ko lang 2 days pero patak patak lang talaga bali nilalagay ko lang sa tracker ko 3days yung pinaka mens ko

2y ago

Thanks mamsh !! ❤️

ako ang tinatrack ko na dates is Yung unang araw ng unang patak ng period, mommy. mahirap kasi magbilang kapag pati yung pahabol.

Hindi na kasi na-trap na dugo at tissue lang naman yan sa loob. Saka ang important lang naman talaga is yung day 1.

nope d ksama ang phabol which is post period n twag dun

ako po sinasama ko. 😊

Ako, yes. Hehe

D na sinasama