6months pregnant

Hello mga mamsh, sa mga matatakaw po na kumakain ng street foods? Like me. Okay lang po ba araw araw kumain ng ganon, pero bawi sa tubig lagi? Salamat po sa mga sasagot 😊

22 Replies

mas okay po siguro na kayo mismo yung magluto nung snack na gusto mo. pwede ka din naman bumili po ih. ang di kasi recommended sa part na yan is di mo sure kung malinis yung pagkaprepare nung food. same with pre-packed fruits and veggie salad. hindi sya advisable kasi pre-packed na. high risk for listeria po yun which is bad sa preggy.