Ogtt

Hi mga mamsh, sa hospital lang ba makakabili nung para sa ogtt test

1 Reply

Kung saan po kayo mismo magpapatest sila na magbibigay.. May iba pong hospital hindi nag ooral for ogtt ...like me blood test lang po para sa lahat ng test CBC,hBas,ogtt ...

5y ago

Did you ask po if kasabay din ba ng fbs test nyo? Yung iba kc need po mag fasting... diretso napo sa mismo lab test yun.. pwd ka naman po mag inquire muna for the test