Doppler

Hi mga mamsh pwede po bang aloe vera gel gamitin ko for doppler? Gagana po kaya? Umorder po kasi ko ngayon walang kasamang gel. Thank you 🥰

Doppler
27 Replies

Ako po alovera gel gamit ko pag nagtetest mas ok pa un kasi napansin ko 8months n ko n d ganun kadami kamot sa tyan ko

May ganyan ako mga mamsh. Kaso un reading ng heartbeat parang nde accurate. Pano nyo ginamit un sa inyo? Tnx

4y ago

Yun sken kc po, nasa 40-80 lang nadedetect. Pero umulit ako nasa 150 na. Hirap hanapin ng heartbeat nya.

Pure aloe vera sa akin ..pwede po xia sis...may tanim kami aloe vera sa bahayb..yan ang ginawa gel q

Pwede sis.. Soothing gel aloe vera lang din ginagamit ko na gel sa doppler..

Pwede po. Kahit hand sanitizer na gel or hair styling gel pwede.

Hello mamsh san ka po nkakaorder niyan? Tsaka magkano? Thankyou😊

4y ago

Ah okay po thankyou😊

Yes ako bio oil gamit ko. Same na same tayo ng ganyan... 😊

Mag nabibili sa lazada 80 pesos lang medical grade na gel :)

Try mo lotion, ganyan din dopler ko pero May free gel sa akin

4y ago

Lazada dn po. Un sken nakuha ko lang ng 800 po

yes po..pero adv ni ob keri lng kht water lalo paglaki n c baby

4y ago

San part po ba mabilis marinig un kay baby. Hirap kasi ko hanapin un heartbeat nya.