PILLS

Mga mamsh pwede na po ba mag take ng pills kahit hindi pa nag mens after manganak?

2 Replies

Hindi ko din kasi sure kung mens na ba yung spotting ko noon. Nung kakapanganak ko pa lang kasi halos isang buwan akong nag bleeding. Tapos nawala tapos spotting ako tapos hanggang ngayon wala pa akong mens. 3months baby ko.

sabe ng mama ko dapat daw reglahin ka muna bago mag pills. pra sure na hnd ka mabubuntis agad.