Contraseptive (Pills)

Ask ko lang po, kung kelan pwede mag take ng pills after manganak? thanks po

4 Replies

Kapapanganak pa lang libog ka na hahah pahinga mo muna pekpek mo. Mag antay asawa mo.. Friend ko 1 yr na baby nya wala pa ulit nangyari sakanika

4y ago

hello po, now ko lang nbasa tong comment mo, and sobra kong natawa.. iba iba po kasi ang tao, and i think wlang msama sa tanong ko, msama po bang mag ingat after manganak? Mdmi kasi akong kilala n nbbuntis ng wla s oras right after ilang months plang baby nila.. kaya i think d msamang gumamit agad kung para nmn s ikabubuti.. anyway po opinyon mo yan eh.. pero sana po nxt time respect others post nalang.. un lang po.. kung wla ka maissgot s tnong better not to comment nalang po.. un lang

One month ako nagtake

5y ago

after manganak 1 month pwede na po?

Aq noong 1st baby ko 6months 3months nya ko ginalaw kso, Control muna kmi..ikaw ba if kylan gusto mo bsta gumaling na sugat mo..

Mamsh bsta di ka ngpapa breastfeed pwede kna mg take ng pills ..