Turning 1 on sept 20

Mga mamsh pwede na kaya magpalit ng milk na 1-3 si baby? Turning 1 na po sya this sept 20. Base in your experience po pwede na kaya? Para maka mura2 na sana hehe. No judgement please kung pwede lng nmn na. Paubos na kasi milk nya na 6-12 baka lng nmn pwede na magchange if naubos na.

1 Reply

I changed my son's formula milk a week before sya mag 1 yr. old. From Nestogen, nagpalit ako S26 and wala naman naging prob. Pero better check with your baby's pedia baka kasi may milk na hindi hiyang baby mo. Like sa son ko, nagtry kami Nido pero nagkapantal sya ng marami kaya we opt for S26 as one of the options na binigay samin ng pedia.