Warts/Kulugo

Hi mga mamsh, pwede kaya tanggalin gamit ang gamot na pampatanggal yng warts or kulugo ko dto sa kamay while preggy? Dumadami na kasi. Lalong dumami nung nagbuntis ako. Tsaka sumasakit na dn.

6 Replies

sakin ang tagal na ng kulugo ko d daw pwede tanggalin nangtanong ako sa skin care clinic aantayin pa lumabas ng baby ko, tas ang mahal pa ng pang tanggal lahat ginawa ko na para tanggalin walang effect 😥 lalo lang xang lumaki tas dumami ,,,

Apple cider moms..proven ang effective..ginawa ko na ..sa maliit na cotton patakan m apple cider tska mo ilagay sa my kulugo..itape mo po para d mahulog ubg cotton..overnight m sya babad..after ilang days mahuhulog sya ng kusa

Sakin hinayaan ko lang matanggal ng kusa. Hnd pa ko buntis nun. Medyo matagal nga lang pero di ko na rin napansin na nawala na pala.

ako pagaling na...hnayaan ko lang ...ang tagal nga lng mwala..s kamay dn...

Sa akin sis nagkaron ako nung 4mos palang ata tiyan ko tapos ginagamot ko sya nilagyan ko salicylic band aid nun d ganu effective hinayaan ko lang nagulat nlng ako sumakit sya tas bigla nlng natanggal wala na ko gngwa nun ah.. un nawala na ngayon.. para kaseng the more na pinapakelaman mo sya e the more na di sya mawawala. Kusa dn naman mawawala yan

Apple cider mamsh