Warts/Kulugo

Hi mga mamsh, pwede kaya tanggalin gamit ang gamot na pampatanggal yng warts or kulugo ko dto sa kamay while preggy? Dumadami na kasi. Lalong dumami nung nagbuntis ako. Tsaka sumasakit na dn.

6 Replies

sakin ang tagal na ng kulugo ko d daw pwede tanggalin nangtanong ako sa skin care clinic aantayin pa lumabas ng baby ko, tas ang mahal pa ng pang tanggal lahat ginawa ko na para tanggalin walang effect 😥 lalo lang xang lumaki tas dumami ,,,