Skin care routine

Hi mga mamsh! Pwede kaya magskin care ang buntis? Anong skincare niyo mga mamsh na safe for pregnant? Hehe. Share niyo naman mga mamshy! ?

1 Reply

Nung nalaman kong buntis ako di na ko nag skincare :( Hugas hugas na lang ako ng mukha. Kahit anong gawin ko tinutubuan pa rin ako ng pimples. Pa isa isa lang naman.

4y ago

Okay lang yan mamsh. Nawawala din naman ata. Bawi nalang ulit kapag nanganak. Hehe balik alindog.☺