Pwd nba teether kay baby?

Mga mamsh pwd ko b bigyan ng teether c baby kht hnd p sya ng ngingipin?ang hilig nya kc isubo kamay nya 3months palang c baby tia

Pwd nba teether kay baby?
2 Replies

Nung last visit ng baby ko sa pedia niya (3 months siya that time) tinanong ko rin sa pedia niya kasi lagi na rin subo ni baby ung kamay niya. Sabi ni pedia too early pa raw for teether. :)

4y ago

Mag 4 months pa lang si baby this month, babalik pa lang kami sa pedia niya next next week :) will ask Doc again kelan pwede mag-teether si baby.

yes po. pwede po yung mga water filled or silicone teethers

4y ago

yes pwede naman po. at that age usually nagstart na din po magitch ang gums ng baby.