Posible Ba?

Hello mga mamsh possible ba yun may contact kmi ni Bf october 17,19,20 sa akin nya po lahat inilabas yun and ang fertile day ko is october 25 . nov. 9 dapat meron na ako kaso wala prin plus before may period wala akong symptoms na nararamdaman .Gusto ko na din po mag ka baby 2 days npo ako delayed and nalungkot ako nung na pt ako na negative ang result then ngayun lang ako nkakaramdam ng pagsakit ng dibdib at mild cramping iba din ang kain ko ngayun which is ang takaw ko ano po ba ito pa help nman po mga mamsh tnx po

1 Reply

Wait ka uli one week then try another PT po. If negative pa din, baka wala pang nabuo. Pray lang po.