PDE PO BANG MAGBUNTIS ANG MAY PCOS o MYOMA, CYST

Mga mamsh may possibility po ba na mgbuntis kahit may pcos or myoma/ cyst. meron po ba dito mga mamsh na nagbuntis n may ganyang cases po. Ano po ang ginawa nyo. pasagot nmn po at pa advice. salamat po in advance

70 Replies

yes po, friend ko po nung unang utz niya nakita na may pcos siya and sabi nung doktor pcos lang daw yun kaya siya delayed but then after 3 weeks nagpa trans v utz ulit siya ayun may heart beat na ang baby kahit may pcos siya.

Hi! Oo. Posible. Tamang pag aalaga sa sarili , tiwala at tulong ng OB Gyne at suporta ng partner mo. Nalaman kong PCOS way back 2017. Pero this year we’re going to have our first baby. Think positive! God bless! ☺️

PCOS ako since high school. Thank God, nabuntis naman ako. 4 months na tyan ko ngayon. I'm not sure with myoma/cyst because I think depende po talaga yan sa severity ng case. Better consult an OB. Godbless 🙏♥️

Yes po. I have ovarian cyst before never ako nagtake ng gamot. And now I have 3 months old baby boy. Sabe din ni Ob ko nung pinagbubuntis ko pa baby ko. Nawala daw yung cyst ko 😊 Pray lang tlaga 🥰

yes po pwede pa rin mabuntis . ako po may PCOS both ovaries po .nag paalaga ako sa OB at nag diet din po ako . ngayon mag 4 months na kong preggy . & syempre dasal po . 7 years bago nasundan 😊😊

Yes aq my pcos png 3rd baby ko n po.. Diet diet at pray po paalaga s ob. And bata po aq nbuntis 17 pero last npo etong png 3rd kc focus npo mgwork and mgpalki ng mga bata:) ksbyan ko lng cla llaki.

I have pcos noon. But i used negative ion pads may lumabas na buo buong laman sa ano ko. Tapos after a month naging regular regla ko unlike before. Then ayun nabuntis ako 7 months preggy now

Yes, puwede po..ako meron mayoma i'm 22weeks preggy today with my 2nd baby,..paalaga ka lang sa ob mo then kapag meron ka nararamdaman na kakaiba inform mo siya agad..

Yes po. 2017 na opera ako tinanggal isang ovary, then yung isang ovary may PCOS naman. Luckily 8months preggy ako ngayon. Regular check up lang sa OB. 😊

Yes po. Ako po may 2 myoma, 6cm each. 14 weeks preggy npo.. Possible nga lng na ma Cs dw po ako pero dpende po kng sakaling lumiit pde nmn normal..