Vitamins

Mga Mamsh patulong naman, I just want to take some Vitamins while Breastfeeding kasi ang payat-payat ko na. Ano po bang magandang vitamins na di makaka affect kang baby? Any suggestion mga mommy?

2 Replies

Im taking FERN-D (MULTIVITAMIN) and FERN ACTIV (B COMPLEX) at approved naman po ni OB ko. Safe naman po sa preggy at bf mom. Masasabi ko pong effective siya kasi kahit super puyat ako kay baby may energy pa ako sa maghapon.

4y ago

How much kaya nito?

Kain na man ako ng kain , di parin eh. Payat pa rin. Di naman ako ganito tung pinag bubuntis ko si Bby. Laking bawas sa timbang ko. Sana may nakaka intindi. Vitamins lang po. Thankyou