color ng poop

Mga mamsh, pasintabi po sa larawan... Ask lang sana kung normal po ba ang kulay ng poop ng baby ko... Breastfeed po sya tapos napansin naging parang may pagka green ang poop nya.. May ibigsabihin po kaya yun? Kasi base sa mga nabasa ko pag breastfeed ang baby dapat ang kulay ng poop nya ang yellow lang. Salamat po.

color ng poop
1 Reply

Hi mommy, the same happened to my son before also ebf. It should go away on it’s own naman just keep breastfeeding. Though what I did was mas pina-latch ko siya ng mas matagal saakin to get more hindmilk. Yung mga nabasa ko kasi na nag-green ang poop is because of foremilk-hindmilk imbalance. Yun yung kapag mas madaming nakukuha si baby na foremilk instead of hindmilk. But I wasn’t able to clarify it with my pedia, kasi nawala din naman siya ng kusa. 😀

Related Articles