34 Weeks Pregnant FTM

Mga Mamsh. Pasensya na sa post pero hindi ko alam kung blood stain ba yan or discharge lang. Wala naman pong masakit sakin kinakabahan ako kasi ngayon lang ako nagkaganyan. Lockdown pa naman. Patulong naman po ???

34 Weeks Pregnant FTM
5 Replies

Last week may nakita din akong parang blood stains sa undies ko, since pinagbawalan ako ng O.B na gumamit ng pads ,ginamit ko na lang yung mga undies ko na white yung pundiyo. Para mas makita ko. Tsaka kumukuha ako cotton buds or tissue to check kung may blood ba.

okay lang po yan pag hindi continuous... may occasions talaga na mag s-spot tayo pero dapat kunti lang or isang beses lang.. hindi continuous... kung may lumabas nanaman na ganyan contact nyo nalang po ang OB nyo :)

Kung spot lng naman po okie lng naman po take complete bedrest pero kung nonstop ang bleeding at may contraction pumunta ka na agad sa ob or lying in para macheck ang status mo..

Try nyo po magpanty liner, observe nyo ulit.

4y ago

sige mamsh . nagpantiliner nga po ako pag morning wala naman po ngayon lang may ganyan. Kagabi pag half bath ko di nako nagsuot. Di ako makatulog din kagabi kasi super likot talaga

Ano po yung FTM?