Baby Shampoo and Wash

hi mga mamsh, parecommend naman ng baby wash/shampoo my baby is turning 6mos and pawisin sya. so medyo maasim talaga 😅 we are using aveeno baby since day1 kaso prang hndi na effect ung amoy nia kay baby ko 😅 please Thank you!#advicepls #1stimemom #firstbaby

Baby Shampoo and Wash
19 Replies

Lactacyd ginagamit ng baby ko. Pawisin din sya super lalo na sa may bandang batok pero di sya umaasim tska nilalagyan ko din ng rice powder ng tiny buds ung leeg at batok nya para iwas bungang araw super effective naman.

3y ago

recommend talaga yan