Litaw na pusod

Hello mga mamsh, pano po kaya mapalubog pusod ni baby 3mos old na po sya ngayon ganito pa rin po pusod nya. Never ko po kasi sya nabigkisan sabe daw po kasi ng pedia nya wag daw po bigkisan kaya ganito pa rin po pusod ni lo. Any suggestions po mga mi.

Litaw na pusod
14 Replies

imbis na bigkis mamsh try to use tiny buds belly patch try mo i search sa shoppe or lazada 😊

ganyan din pusod ni bby ko noong 2-3 months nya kusa din lumubog yung kanyan pagka 4 months

Baka po lulubog padin yan mi ..wala naman kinalaman ang bigkis jan...

okay lang yan mii kusa po yan lulubog hayaan mo lang.