ayaw kumain ng baby

Mga mamsh, pano nyo po pinakain yung baby nyo nung una? 6 months na po baby ko, ebf po sya. Binubuga nya po yung food pagpinapakain ko sya. And also, sabi ng pedia nya, wag daw mga cerelac ipakain kase parang junkfood daw yon. How true is that po kaya?

2 Replies

Anong pinapakain mo sakanya mi? Ganyan din baby ko nung una 5 months sya nung pinagstart sya ni pedia pakainin no cerelac and gerber din mas maganda daw kung fruits and vegies iniisteam ko lang and then mash.Una nyang food ay potato di nya masyado bet kaya after 3 days nag sayote kami ayun nagustuhan nya tapos squash and kamote ayun ang mga favorite nya sa fruits naman apple juice palang napatry ko kasi ayaw nya ng banana 6 months na si baby ngayun ayaw nya parin ng potato 😅 kaya ang ginagawa ko hinahaluan ko ng fav vegies nga

Hi. 1year and 3months na ang anak ko pero never ko siyang pinakain ng mga baby foods in a jar like gerber pati yung cerelac. Ang gngwa ko, pinapakuluan ko lang yung kalabasa, patatas, kamote, etc. Walang hinahalo po na pampalasa. Yun lang siya as in. Then imamash. Pwede mong haluan ng breast milk mo para may familiar taste siya kay baby at para hindi naman dry yung ipapakain kay baby. Every 3 days ako magpalit ng pinapakain sknya para malaman kung may allergic reactions ba.