Maternity

Mga Mamsh, pano ko po malalaman kung na approved na yung maternity ko? Last June 16, 2020 ko pa kasi na submit sa HR namin. Pag check ko po sa website ng SSS wala pa po ako MAT Loan sa status, kaya ginawa ko po nag apply na lang muna ako Calamity Loan nila. I hope masagot po. Thanks.

2 Replies

san po mkikita ung mat1 loan status ? kc po pag pipindot ko ung mtrnity sumthing dun nd sya pde s employed . employed po kc ako and jan. papo ako nkpag pasa ng mat1 s employr ko pero wala kong nrrcve n email

4y ago

nd i mean san po mismo dun ? alm kopo yn and my acct dn po ako s sss .

Sakin po nagnotify sa email address ko na nareceive na po ni SSS yung MAT1 ko, tapos last month nagreach out HR ng company namin regarding sa estimate date kung kelan magsstart ang maternity leave ko

4y ago

Antayin ko lang po email nila sa akin?