breastmilk to formula milk

mga mamsh pano ba to ataw tlga ni bby mag bote anong pwede kong gawing tricks para lng matuto sya nakakaawa nmb kapag gutom na gutom na tpos ppilitin kong mag bote ng formula milk hayss.. help meee

4 Replies

Ganyan din po baby ko dati, pero ina-alternate ko po ang pagpapadede..nag pump ako ng gatas ko tapos nilagay ko sa feeding bottle para di sya manibago..kung hindi komportable sa chupon ay palitan nyo po 😊

Naninibago po cguro sa nipple ng bote .. minsan c baby po kc pag nasanay mag breastfeed iba po kc texture ng nipple ng mommy sa nipple ng bottle kaya try nio po magpalit ng nipple 😊

try muna pump breast milk tapos yun ilagay sa bote para hindi siya manibago sa lasa

Try niyo po pigeon pp