36 weeks turning 37...

Mga mamsh pahingi naman tips paano mas mapapadali ang paglabor? Like maglakad, etc. Ano pa kaya pwede kong gawin? Ayoko sana maCS kasi grabe price ngayon sa hospital kaya push ko sana mag normal. Maraming salamat!

1 Reply

Do walking kung kaya ng 2hrs sa morning, afternoon and evening bago matulog. Do squatting. Kain daw ng pineapple, curry can induce labor. And pinaka effective pampalambot ng cervix sex 😁 promise