rashes on baby's face and back

mga mamsh, pahelp nmn po. yung baby q 6 months old po and nahstart na po luabas ung ngipin nya so i assumed na normal lang lagnatin. pero last weekend po since malamig ang panahon, sumabay po ang sipon. pero before un may konting rashes na sa mukha taz ngaun nakita ko meron na di sa likod. any advise po (bukod sa check up sa pedia). thank you

rashes on baby's face and back
3 Replies

ganyan din sa baby ko ngayon kaninang umaga ko lang nakita tigdas hangin po yan

3y ago

ah ok po.. akala q 9 months pataas lang kz du pa lang matuturukan ng anti measles.. thanks po sa info ☺️

nag simula sa likod pati sa tiyan

ayan yung sa baby ko sis