about second baby

mga mamsh pag may isang anak kaba may posibilidad va na ma delay ung regla mo??. kc sa akin pra akong bumalik sa dati na ayaw ko mag ka baby inshort ayw ko muna sundan ung baby ko kc 7mnths old pa cya ngaun natakot ako baka buntis ako malapit na matapos ung month pero hindi pa ako nadatnan. pls help po sa may alam ty. ?

2 Replies

Might as well get some pregnancy test na agad if in doubt kana po Mommy para mas sigurado at mawala ag stress mo po.