Mani and pedi

Mga mamsh okay Lang po ba mag palinis Ng kuko while pregnant ? 5 month ko po . Salamt po #1stimemom

10 Replies

Yes po. pero mas ok po kung sarili mong mga tools ang ipapagamit mo pag magpapapedi at mani. Or sa mga nail salon talaga na sinasanitize or nasterilize yung gamit before gamitin. And iwasan din masugat. Para iwas infection or tetanus. At kung kaya naman na wag muna palinisan while preggy, much better po. Para rin sa health niyo po ni baby yan.