wtd

Mga mamsh okay lang po ba ito? Yung puti po na yan nana po. Masakit sya lalo na pag dedean. Kagabi lang to akala ko puno lang ng gatas dede ko kaya masakit. Nakagat narin minsan ng anak kong patubo ang ngipin.

wtd
2 Replies

Yung mainit na tubig na may halong asin or epsom salt(nabibiki sa mercury). Pinaka mainit na kaya mo. Ibabad mo doon ang boob mo bago ka magpadede, banlawan bago dedehin. Or towel ilublob mo dun sa mainit na tubig na may asin, iwanan mo sa breast and nipple mo then sawsaw uli at iscrub gently ang nipple mo.

It's normal. Palatch Lang kusa dn mwawala yan