Johnson’s top-to-toe baby bath

Hi mga mamsh. Okay lang naman po itong Johnson’s baby bath for new born baby? First time mom here. Hehehe. Hindi pa naman nalabas si baby pero malapit na. 🥰🥰🥰#1stimemom

Johnson’s top-to-toe baby bath
31 Replies

Yes po pang newborn yan. Ganyan nun ang ginamit ko sa baby ko kaso di niya hiyang, mas lumala rashes niya kaya pinalitan ko.

mommy make sure lang po na wag purong shampoo sa hair ni baby nakakakalbo po, dapat mixed with water lagi.

yes po, mas gentle po sya sa skin ng baby ko kesa po sa lactacyd baby wash nagka butlig po sya dun.

hiyangan ng baby yan. yung kids ko naglagas ang hair dyan hehe and mabaho kapag nagpawis na sila

johnson's din gamit ko mula newborn baby ko, un cotton touch.. mabango and ok kay baby

okay Lang Naman Yan Pero mas advisable Lactacyd for new born

ok na ok po. tsaka hindi sya nakakasilam sa mata

gnyan din bnli ko sana mahiyang bby ko🙂

okay lang Yan Basta mabanlawan lang mabuti

Yan gamit ni baby, ok naman.. Hiyang naman sya.

3y ago

Owww. Hehehe. Waiting nalang kami sa pag labas ni baby. 🥰