4 months

Mga mamsh. Ok pa ba at 4 months na sinusuka ko pa din kinakain ko once in a while? Di nmn na tulad nung mga first weeks ko na frequent. Worried lang po. Thanks sa sasagot.

2 Replies

Normal lang po yan, almost pawala na din since nagsimula ka na sa 2nd trimester.

5y ago

Thanks po sa pagsagot. Kala ko po kasi pagpatak ng 4 months mismo mawawala na agad2 eh. Hehehe.

same tayo momsh! madalas pa din ako sumuka after ko kumain 😩

5y ago

Pero advise sakin ng OB ko gawa daw ako smoothie tapos ilagay ko sa ice cube tray para everytime na masusuka ako yun daw kainin ko para mawala yung pag susuka ko. Try mo din baka effective