take a bath every night

mga mamsh ok lng po ba maligo tuwing gabi..32wks na po aqng preggy..thank you po

2 Replies

Ok lng naman po yata. Ever since po e twice a day po ako maligo, khit nung buntis pko wla naman pong msamang epekto skin. Mas ok dn po un pra feeling fresh lgi lalo mahirap na minsan mkatulog sa gabi 😅

5y ago

Thank you...nagsimula lng nman ang quarantine ng every nyt na po aq naliligo..

Ginagawa ko siya kasi mainint ung pakiramdam pag preggy. Wala naman akong nararamdaman after, mas ok pa nga kasi fresh ung feeling 😊

4y ago

Thank you po😉