Hello po

mga mamsh ok lang po ba gumamit ng leggings or parang binder na hanggang sikmura if preggy?

2 Replies

Pag po kabwanan mo na, wag na po. Pero kung 7months palang pwede naman po

5y ago

di nman po masyadong masikip pero 1st time ksi, kaya worried ako

Yes po as long as comfortable ka and hindi naiipit ang tyan.

5y ago

Ok lng po yan. Ako po kabuwanan ko na nagleleggings pa ako and binder. Pangsupport lng naman para hinfi msyadong maalog yung tyan pag gunagalaw tayo