Binder

Mga mamsh ask lang need ba talaga or mas okay na mag binder after giving birth ?? Both Normal or Cesarian ?? Planning to buy one pero d ako sure if necessary pa ba mag buy Thanks much mga mamsh ! ???

34 Replies

if CS ka napakalaking bagay ng binder lalo kapag bagong panganak ka pa lang. shock absorber kasi yun literally ng mga movements mo. di masyado nagagalaw area ng tahi kaya mas kaya makakilos. tska pag ngalay ka na, kahit papano nakakahelp din kasi may support ka na para sa posture mo.

AKo po gusto ko sana mag binder...malapit na kase ako manganak 36weeks na..nag hahanap nga ako ng maganda eh...nakakatulong po kase yun pag normal delivery na makapag paliit ng puson....kaso hndi ko alam kung ma cs ako or normal...iba ata ang binder pag cs kaya hndi pako bumibili hehe

5y ago

After kong manganak binder ginamit ko kaso lumuluwang siya at makati pa. Kaya nagpatahi yung lola ko ng bigkis gawa sa supot ng harina.

mommy wag ka muna bili. if normal ka no need. if cs ka after ng operation mo ibbind agad ng hospital yung tahi mo so no need to worry on buying. then when you go home you can ask some family members or relatives nalang to buy you extras 😊

For CS, it's a must po. sobrang masasaktan ka po mommy pag wlang support,and bka bumuka yung tahi pag wlang support..CS po ako, sa totoo lng nahirapan ako pag may binder kasi sobrang mainit pero tiis2 lng for our own good.

Bumili ka na momshie. If feeling mo makakatulong talaga sayo. Anyway, magagamit mo pa naman sa next pregnancy mo ulit. If ever naman di na magamit. Uso naman pre loved selling ngayon. Pwede mo na din ibenta, charot!😂

Pinagbigkis ako ng nanay ko. Pero hindi binder yung lampin lang ni baby nilagay kase mabanas daw ang binder 😅 hehe. Para daw hindi ako kabagin, saka para daw hindi mawala ang shape ng katawan

For me hindi naman ganun ka need lalo na ngayon ang init. Kasi kusa naman bumabalik ang shape ng tyan bumili kasi ako ng binder 5x ko lang nagamit kasi ang init ngayon.

Ako normal delivery pero di naman ako nagbinder. So far, ok naman po. Napansin ko lang na medyo lumaki balakang ko. Stomach ko naman bumalik din sa datu.

Hi mommy! Yes super makakatulong and binder not only to bring back your tummy in shape ng mabilis, back support din.

Normal Delivery hindi na ako nag binder. okay naman na tummy ko ngayon balik na sa dati. going 4 mos post partum

5y ago

pwede pa kaya ako mgbinder kht 4mos.postpartum na haha