Calcuim

Mga mamsh ok lang ba na ndi uminom ng pang calcuim?

32 Replies

Inom ka pa rin momsh. Kung dimo kaya every other day.. Gaya sabi ng ob ko noon

Kailangan po natin yon mommy para malakas tayo lalo nat may dinadala tayo..

Pwede naman. Pero minsan kasi hindi enough yung umiinom ka lang ng gatas.

You need to take calcium. Mag milk ka kung ayaw mo nung tablets.

Mag milk ka nalang po momsh kung ayaw mo po magtake ng calcium

Ask your ob sis para ma recommend sayo kung anong pang calcium

Kung hindi ka magt take ng calcium mag gatas ka na lang. :)

twice a day pa po ko pinagttake ni ob kailangan un mamsh

Milk ka na lang 2x a day if di kayo magkacalcium

Need po pero kung di Kaya, milk nalang mamsh.