Lipas sa mag dede sa gabi sa himbing ng tulog ni baby

Mga mamsh . .ok lang ba na nalilipasan ng dede c baby sa gabi. .minsan kc 6- 7 hours siang ndi nkakadede sa gabi sa himbing ng tulog nia. .ndi din pati naiyak kung gutom na..madalas nag aalarm ako para mapadede sia khit tulog pero kc minsan dala ng pagod ndi ko naririnig alarm ko tas magigising ako ilang oras n nkalipas dun sa alarm ko ..2 mons and 25 days n c baby .

2 Replies

1month palang Kasi si baby ko, pero tingin ko po dapat po makadede siya I daydream feed nyo po kapag naka 4hrs na po para po pag gising nya di siya gutom na gutom, or before po siya makatulog nakailan oz po ba siya Kasi Minsan din mi base din sa interval ng pag milk nila ung oz na nauubos ni baby

11mo ago

Yes po that is normal. 1 to 2 oz po. Eventually tataas po yan since si baby ang magdidikta ng need nya.