stretching

Mga mamsh ok lang ba mag stretching sa umaga feeling ko kasi nababanat yun tyan ko

7 Replies

Ilang months kana sis?.. pwede naman ata wag lang grabe. Ako ayoko ang sakit nagleleg cramps ako.. sakit. nawawala antok ko sa sakit.

Ganyan din ako minsan diko namamalayan, tapos biglang babawiin kapag napansin ko na nag iinat ako hehe

Bawal daw po sabi nila... Sabi sa akin nung buntis ako huwag daw ako masyado mag-iinat...

Ako minsan nauunat ko ng d namamalayn.pero pg na notice ko stop ko kagad

Wag lang sobra. Lalo pag malaki na talaga tiyan mo

Okay naman po, wag lang po sobra

. . ganyan din aq ..