Placenta Praevia

Hi mga mamsh, as of now nkaadmit po ako cause i have a low lying placenta .. Kailangan ko maswero ng 2beses na my content ng divadilan and i was taking duphaston 4x a day . Question ko lng po , pwede kaya ako mgpahilot para tumaas un placenta ko? Thanks po .

Placenta Praevia
5 Replies

Hi momsh. Low lying din ako. Nung 2nd trimester ko niresetahan ako ng duvadilan. Naisip din namin ng lip ko na ipahilot baka sakali mag iba ang pwesto, pero umatras kami dahil natakot kami pareho ipagalaw. Nag pray lang kami ng nagpray. Ang goodnews, last week nagpa bps ako nakaposiyon na si baby at di na ako low lying. Btw, 39w3d na ko. Natakot din ako kasi baka ma cs ako dahil madugo daw pag ganon. Thank God at dininig nya prayers namin at si baby tjnulungan kami. Pray ka lang momsh. Godbless you! 😇

4y ago

Working ako that time at pinagbawal ako magbyahe at mag angkas sa motor. Nung March nagresign ako sa work at sakto nagka pandemic kaya bed rest ako.

Placenta previa din ako before but thanx God habang buntis ako wala NG yari sa akin sobrang takot din kmi noon kala nga NG OB ko manganak ako maaga premature.. Pero miracles do happen.. 🙏 🙏 🙏 I gave birth sakto sa buwan 38weeks. Huwag lng po kayo magpaka stress and be happy and strong. Huwag po nyo papahilot delikado po. More on prayer din po. God bless 😇🙏

4y ago

Salamat momsh ! Yes po pray lng kmi ..

Momsh mas mainam pong wag baka mapano pa kayo ng baby mo, sundin mo lang po advice sayo ng doctor and bed rest lang talaga po.

No ndi na po kc bka maapektuhan lng c baby sa paghilot malaki na kc sya..

Wag nlng po momsh..... Just pray po always ❤️