Hirap sa paghinga

Mga mamsh is it normal po na minsan hirap huminga im 24 weeks pregnant po.. thank you. God bless

2 Replies

opo hirap huminga lalo na pag busog..kaya mejo hagan2 din po sa pag kain...lumalaki na si baby natin mi...minsan pag nagsabay busog at bloatedness dun din ako hirap na hirap huminga parang kinakapos ng hangin...

opo, normal po yun kasi lumalaki na si baby sa tummy mo po.. kaya nasasakop na nya yung space kaya medyo mahihirapan na po ng konti sa paghinga..