Bloated Tummy

Hello mga mamsh. Normal po ba ung tummy ni baby? 22 days old plg po xa. Mejo bloated xa at sobrang dami nyang dumede. Mixed feeding xa kasi lakas nga magdede, kinukulang breastmilk ko.

Bloated Tummy
40 Replies

Wala kabang nilalagay na bigkis par a pusod nya?? Parang umisli kse palabas..or pacheckup mona yan mamsh mas sigurado ..kesa dto kse po pedeng hula hula at haka haka nalang dn ang ma sudgest..just saying pedia mommy..pacheckup