Bloated Tummy

Hello mga mamsh. Normal po ba ung tummy ni baby? 22 days old plg po xa. Mejo bloated xa at sobrang dami nyang dumede. Mixed feeding xa kasi lakas nga magdede, kinukulang breastmilk ko.

Bloated Tummy
40 Replies

Bka mami d mo po napapburp c baby.. Pero better po pcheck up mo po

Ganyan din baby ko first 2mos pero naging ok na pero ung pusod niya

4y ago

Ano po ginawa nyo?

wag masyado paka busog baby .. laki lki ng tummy mo ..

Hinay hinay lang po bka maoverfed naman po c baby..

Bigkisan mo po mamsh baka lumobo p baka nalamigan..

4y ago

Jusko ang daming makukulit. Nalaman na nga ng mga "expert" na di maganda ang bigkis. Mga mas marunong pa sa experto eh.

Hndi normal sa 22 days old mommy ung tyan nya

Bkit usli ung pusod ni baby ok lng ba yan

Hindi normal ang laki nang tyan nya mommy

Ipaburf nyu po mamshie pagtapos magdede..

Bat mo minimix feed baby mo? Baliw ka?

4y ago

Mas baliw ka. Hahahahahahaa. Bobo na tanga pa