mamsh

Mamsh pa 4days na ni baby pero napainom ko na xa ng formula milk kasi grabe xa magiyak kagabe parang wala xa nadedede sakin. Kakasad pero ok lang ba kay baby days old palang xa naka bona na xa tnx sa sasagot

1 Reply

Ok lang naman pero padede kpa din dadami pa yang gatas mo bago palang naman e.

4y ago

Thankyu po. Sana nga marami lumabas every day ako nakain malunggay may natalac at para sa iron at calcium pa ko mamsh