Normal po ba

Mga mamsh normal po ba ito? 20days old na po baby ko. Ang alam ko kusa naman ito nawawala..(YUNG SA MAY KILAY) Tama po ba? Except lang sa parang rashes sa noo nya, posible kayang gawa ng sabon ito? ganyan itsura sa pic kasi nilagyan ko ng petroleum jelly kasi sobrang dry nya. - EDITED QUESTION

Normal po ba
56 Replies

normal lang po..wag nyo Po lagyan ng petroleum jelly kasi mainit sa balat.. pwde lagyan konteng langis bago maligo para lumambot.. nung una hinayaan ko Lang tapos di ako makatiis kasi ang tagal maalis.. tinary ko sya linisin ng cotton buds na may langis bago maligo.. awa ng Diyos natanggal sya..pero dahil sabi sa akin noon wag lagyan ng langis kaya ayaw ko tlaga..kaya hanggang ngayon may old skin pa din si baby sa mga paa nya..5mos na sya.

4y ago

Thanks mamsh! Oks na po si baby :)